Bán BMW X6 đời 2011, màu đen, nhập khẩu nguyên chiếc

Hình ảnh (22)
Map
Thông tin xe
Thông tin người bán

Thông tin Bán BMW X6 đời 2011, màu đen, nhập khẩu nguyên chiếc

BMW X6 phiên bản xDrive35i được trang bị động cơ 6 xy-lanh, công nghệ Twin Power Turbo. Khả năng vận hành của động cơ I6 dung tích 3.0L cùng hệ thống dẫn động bốn bánh xDrive được tối ưu hóa bởi Hệ thống Vô lăng hỗ trợ đánh lái (Active steering wheel) kết hợp nhịp nhàng cùng Hộp số tự động 8-cấp thể thao.
BMW X6 được trang bị đèn pha Xenon bảo đảm tối ưu hóa tầm nhìn cho người lái. Đồng thời, thiết kế cụm đèn pha kép mang ngôn ngữ thiết kế mới, viền đèn LED được thiết kế cắt trên – dưới, mí trên của cả cụm đèn chiếu sáng còn được nhấn mạnh thêm bởi viền đèn LED ngang ấn tượng giúp tạo điểm nhấn (angel eyes), hệ thống đèn chiếu sáng với thiết kế cao cấp & độc đáo này sẽ xác lập tiêu chuẩn nhận diện cho thế hệ đèn chiếu sáng mới của các dòng xe BMW trong tương lai, đồng thời gây cho người hâm mộ ấn tượng mạnh mẽ, đặc biệt khi xuất hiện vào ban đêm.
Trang bị nội thất tiêu chuẩn trên BMW X6 bao gồm 4 ghế da cao cấp Nevada, ghế trước tích hợp khả năng chỉnh điện với chế độ nhớ, hàng ghế sau cung cấp không gian thoải mái cho 02 (tiêu chuẩn) hoặc 03 người lớn (chọn thêm). Đối với phân khúc coupé địa hình, không gian cốp sau của BMW X6 rất rộng rãi với sức chứa 570 lít và lên đến 1,450 lít trong điều kiện gập băng ghế hành khách.

Xe cùng loại
Xe cùng khoảng giá